Giới thiệu

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Nhật Nam là công ty chuyên nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào nông nghiệp ở Việt Nam. Công ty được thành lập ngày vào ngày 10 tháng 08 năm 2017 với giấy phép kinh doanh số 0107948894 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép. Hiện công ty có trụ sở chính tại Tầng 3, tòa nhà Khải Xuân, khu đất dịch vụ LK20A, LK20B, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Với nhiệm vụ chính là phát triển nghiên cứu khoa học công nghệ và ứng dụng các thành tựu Khoa học – Kĩ thuật vào sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam. Với mục tiêu là tạo ra các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, giảm bớt gánh nặng trong sản xuất cho người nông dân và hướng tới nền nông nghiệp hiện đại.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  • SỨ MỆNH

Tiến tới sự phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam hiện đại và bền vững. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, nâng cao giá trị đời sống con người.

  • TẦM NHÌN

Tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho người nông dân.

Luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học – kĩ thuật góp phần nâng cao giá trị sản xuất trong ngành Nông nghiệp Việt Nam.

  • CHIẾN LƯỢC

Thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ nhằm ứng dụng có hiệu quả các thành tựu khoa học công nghệ vào quá trình sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

Hợp tác với các tổ chức, nhà khoa học trong và ngoài nước trong lĩnh vực sáng tạo khoa học công nghệ ứng dụng và chuyển giao công nghệ tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp.

Nhật Nam tập trung hoạt động mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp và định hướng phát triển thành một công ty mạnh trong lĩnh vực này, đồng thời không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ khác để phục vụ cho sự phát triển của Công ty và đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người: Con người là nền tảng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.

Chất lượng: Tại Nhật Nam, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực, đổi mới và sáng tạo để thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn cho sự phát triển của Công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và phát triển để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHẬT NAM

Tên tiếng Anh : Nhat Nam Investment Trading Joint Stock Company
Trụ sở chính : No 01 – LK19, khu đất dịch vụ LK20A, LK20B, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại : 0962286541
Website https://nhatnam-jp.com
Email  : info@nhatnam-jp.com